Dịch vụ cầm sim số đẹp toàn quốc

Dịch vụ cầm sim số đẹp toàn quốc

Rất nhiều người sử dụng sim số đẹp để đánh bóng tên tuổi của mình hoặc tạo ấn tượng tốt với đối tác để làm ăn nhưng đã mấy ai biết sim số đẹp còn giúp chủ sở hữu có thể huy động được một khoản vay đáng kể với thủ tục vô cùng đơn giản qua dịch vụ cầm cố sim.

Tại sao bạn nên cầm đồ sim số đẹp?

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay tiêu dùng cá nhân theo hình thức tín chấp và thế chấp với lãi suất ưu đãi hoặc các tổ chức tài chính tư nhân tổ chức dịch vụ cầm đồ, cho vay nặng lãi để khai thác nhóm đối tượng có nhu cầu huy động vốn khẩn cấp trong trường hợp xảy ra khó khăn về tài chính.

Các hình thức cho vay thông thường đòi hỏi người vay phải có tài sản thế chấp như ô tô, giấy tờ nhà, hộ khẩu, lương, bảo hiểm, xe máy… để đảm bảo khả năng chi trả trong trường hợp rủi ro.

Nếu như vậy, cho dù có vay được tiền thì người vay cũng gặp thêm nhiều khó khăn hơn trong cuộc sống bởi có nguy cơ mất đi các tài sản thế chấp này bất cứ lúc nào hoặc sẽ bị hạn chế quyền sử dụng rất nhiều.

Đấy là còn chưa kể có nhiều gói hỗ trợ tài chính có quy trình thủ tục phức tạp làm kéo dài thời gian xét duyệt khoản vay làm nhỡ việc của người có ý định vay.

Khắc phục tất cả các bất cập kể trên đối với dịch vụ cầm đồ và cho vay tài chính thông thường, dịch vụ cầm sim số đẹp có nhiều điểm cải tiến đem lại lợi ích nổi bật cho người vay và cũng tránh được rất nhiều rủi ro cho người cho vay.

Dịch vụ cầm đồ sim số đẹp cũng là một dạng cho vay thế chấp nhưng tài sản chỉ là một chiếc sim nhỏ bé đang là công cụ liên lạc để làm ăn của người có ý định vay. Nói là thế chấp nhưng chiếc sim này không phải để lại làm tin mà chỉ cần chuyển quyền sở hữu tạm thời trong thời gian vay vốn. Người vay sau đó vẫn sử dụng chiếc sim bình thường và có thể lấy lại quyền sở hữu chính chủ chiếc sim đã cầm khi hoàn trả đủ cả vốn lẫn lãi cho khoản vay trên.

Cách thức cầm sim điện thoại như thế nào?

So với các hình thức cho vay khác thì cầm sim số đẹp yêu cầu đơn giản hơn rất nhiều. Điều quan trọng là người chủ sim phải đảm bảo đã đăng ký thông tin chính chủ với nhà mạng theo thông tin chứng minh thư của mình. Ngoài ra, người định cầm sim cũng phải nắm được các tiêu chí định giá để ước lượng giá trị tương đối chiếc sim mình đang dùng khi mang ra thị trường.

Liên Hệ: 0988.395.395

Khi làm thủ tục cầm cố sim thì chủ sim cần thực hiện các công việc sau:

  • Khai báo thông tin sim và chủ sở hữu sim để xác minh sim đem đi cầm là sim số đẹp chính chủ
  • Thống nhất với bên cho vay về số tiền định giá được từ giá trị của dãy số gắn liền với chiếc sim
  • Làm thủ tục chuyển quyền sở hữu chiếc sim số đẹp cho bên cho vay trong thời gian cầm sim
  • Ký hợp đồng cầm đồ sim số đẹp
  • Nhận tiền cầm sim số đẹp
  • Sử dụng chiếc sim bình thường
  • Trả tiền lãi, gốc định kỳ theo đúng thỏa thuận

 Tag: Cam sim so dep, cam co cam, dia chi cam sim uy tin, cam sim dien thoai, cua hang cam sim, mua sim tai, ban sim tai

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn